പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2021ലെ സിവിൽ സർവീസസ് (മെയിൻ) പരീക്ഷാ ജേതാക്കൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
30 MAY 2022 2:43PM by PIB Thiruvananthpuram
2021ലെ സിവിൽ സർവീസസ് (മെയിൻ) പരീക്ഷ പാസായ എല്ലാവരെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ട്വീറ്റുകളുടെ പരമ്പരയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"2021-ലെ സിവിൽ സർവീസസ് (മെയിൻ) പരീക്ഷ പാസായ എല്ലാവർക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. നാം ആസാദി കാ അമൃത് മഹോത്സവം ആഘോഷിക്കുമ്പോൾ, ഇന്ത്യയുടെ വികസന യാത്രയുടെ ഒരു സുപ്രധാന വേളയിൽ തങ്ങളുടെ ഭരണപരമായ ജീവിതം ആരംഭിക്കുന്ന ഈ ചെറുപ്പക്കാർക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ."
"സിവിൽ സർവീസ് പരീക്ഷയിൽ വിജയിക്കാൻ കഴിയാത്തവരുടെ നിരാശ ഞാൻ പൂർണ്ണമായി മനസ്സിലാക്കുന്നു, എന്നാൽ അവർ പിന്തുടരുന്ന ഏത് മേഖലയിലും വ്യക്തിമുദ്ര പതിപ്പിക്കുകയും ഇന്ത്യയുടെ അഭിമാനം ഉയർത്തുകയും ചെയ്യുന്ന മികച്ച യുവജങ്ങളാണ് ഇവരെന്നും എനിക്കറിയാം. അവർക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ."

Prime Minister's Office
PM congratulates all those who have cleared the Civil Services (Main) Examination, 2021
30 MAY 2022 2:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated all those who have cleared the Civil Services (Main) Examination, 2021.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Congratulations to all those who have cleared the Civil Services (Main) Examination, 2021. My best wishes to these youngsters who are embarking on their administrative careers at an important time of India’s development journey, when we are marking Azadi Ka Amrit Mahotsav."
"I fully understand the disappointment of those who couldn’t clear the Civil Services Exam but I also know that these are outstanding youngsters who will make a mark in any field they pursue and make India proud. My best wishes to them."