पंतप्रधान कार्यालय
आशा कार्यकर्त्यांच्या संपूर्ण चमूला जागतिक आरोग्य संघटनेच्या महासंचालकांचा ‘ग्लोबल हेल्थ लीडर्स’ पुरस्कार मिळाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केला आनंद व्यक्त
23 MAY 2022 9:10AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आशा कार्यकर्त्यांच्या संपूर्ण चमूला जागतिक आरोग्य संघटनेच्या महासंचालकांचा ‘ग्लोबल हेल्थ लीडर्स’ पुरस्कार मिळाल्याबद्दल आनंद व्यक्त केला आहे. आशा कार्यकर्त्या निरोगी भारत सुनिश्चित करण्‍यामध्‍ये आघाडीवर आहेत आणि त्यांचे समर्पण तसेच त्यांचा दृढनिश्‍चय कौतुकास्पद आहे.’’
पंतप्रधानांनी ट्वीट संदेशात म्हटले आहे,
‘’ आशा कार्यकर्त्यांच्या संपूर्ण चमूला जागतिक आरोग्य संघटनेच्या महासंचालकांचा ‘ग्लोबल हेल्थ लीडर्स’ पुरस्कार मिळाल्याबद्दल आनंद झाला आहे. सर्व आशा कार्यकर्त्यांचे अभिनंदन. यात कार्यकर्त्या निरोगी भारत सुनिश्चित करण्‍यासाठी आघाडीवर आहेत. त्यांचे समर्पण आणि संकल्प प्रशंसनीय आहे.’’

Prime Minister's Office
PM expresses happiness on the entire team of ASHA workers getting WHO Director-General's Global Health Leaders' award
23 MAY 2022 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness for the entire team of ASHA workers receiving WHO Director-General's Global Health Leaders' award. Shri Modi said that ASHA workers are at forefront of ensuring a healthy India and their dedication and determination is admirable.
In response of tweet by World Health Organisation, the Prime Minister tweeted;
"Delighted that the entire team of ASHA workers have been conferred the @WHO Director-General’s Global Health Leaders’ Award. Congratulations to all ASHA workers. They are at the forefront of ensuring a healthy India. Their dedication and determination is admirable."