પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
PM એ આશા વર્કર્સની સમગ્ર ટીમને WHO ડાયરેક્ટર-જનરલનો ગ્લોબલ હેલ્થ લીડર્સ એવોર્ડ મળવા પર ખુશી વ્યક્ત કરી
23 MAY 2022 9:10AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ WHOના ડાયરેક્ટર-જનરલનો ગ્લોબલ હેલ્થ લીડર્સ એવોર્ડ મેળવનારાં આશા કાર્યકરોની સમગ્ર ટીમ માટે ખુશી વ્યક્ત કરી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે આશા કાર્યકરો સ્વસ્થ ભારતની ખાતરી કરવામાં મોખરે છે અને તેમનું સમર્પણ અને નિશ્ચય પ્રશંસનીય છે.
વિશ્વ આરોગ્ય સંસ્થાની ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"આશા કાર્યકરોની સમગ્ર ટીમને @WHO ડાયરેક્ટર-જનરલનો ગ્લોબલ હેલ્થ લીડર્સ એવોર્ડ એનાયત કરવામાં આવ્યો એનો આનંદ છે. તમામ આશા કાર્યકરોને અભિનંદન. તેઓ સ્વસ્થ ભારતને સુનિશ્ચિત કરવામાં મોખરે છે. તેમનું સમર્પણ અને નિશ્ચય પ્રશંસનીય છે."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness on the entire team of ASHA workers getting WHO Director-General's Global Health Leaders' award
23 MAY 2022 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness for the entire team of ASHA workers receiving WHO Director-General's Global Health Leaders' award. Shri Modi said that ASHA workers are at forefront of ensuring a healthy India and their dedication and determination is admirable.
In response of tweet by World Health Organisation, the Prime Minister tweeted;
"Delighted that the entire team of ASHA workers have been conferred the @WHO Director-General’s Global Health Leaders’ Award. Congratulations to all ASHA workers. They are at the forefront of ensuring a healthy India. Their dedication and determination is admirable."