ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
యుఎఇ అధ్యక్షుడు శ్రీ శేఖ్ ఖలీఫాబిన్ జాయద్ కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
13 MAY 2022 6:14PM by PIB Hyderabad
యునైటెడ్ అరబ్ ఎమిరేట్స్ అధ్యక్షుడు శ్రీ శేఖ్ ఖలీఫా బిన్ జాయద్ కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. శ్రీ శేఖ్ ఖలీఫా బిన్ జాయద్ ఒక గొప్ప రాజనీతిజ్ఞ‌ుడు మరియు దూరదర్శి నేత అని ఆయన హయాము లో భారతదేశం- యుఎఇ సంబంధాలు సమృద్ధం అయ్యాయని ప్రధాన మంత్రి అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శ్రీ శేఖ్ ఖలీఫా బిన్ జాయద్ కన్నుమూశారని తెలిసి నేను తీవ్ర దు:ఖం లో మునిగాను. ఆయన ఒక గొప్ప రాజనీతిజ్ఞ‌ుడు మరియు దూరదర్శి నేత; ఆయన మార్గదర్శకత్వం లో భారతదేశం - యుఎఇ సంబంధాలు సమృద్ధం అయ్యాయి. ఈ వేళ లో యుఎఇ ప్రజల కు ఇదే భారతదేశ ప్రజల హార్దిక సంతాపం. శ్రీ శేఖ్ ఖలీఫా బిన్ జాయద్ ఆత్మ కు శాంతి ప్రాప్తించు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of UAE President, HH Sheikh Khalifa bin Zayed
13 MAY 2022 6:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of United Arab Emirates President, HH Sheikh Khalifa bin Zayed and said that he was a great statesman and visionary leader under whom India-UAE relations prospered.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I am deeply saddened to know about the passing away of HH Sheikh Khalifa bin Zayed. He was a great statesman and visionary leader under whom India-UAE relations prospered. The heartfelt condolences of the people of India are with the people of UAE. May his soul rest in peace."