पंतप्रधान कार्यालय
संयुक्त अरब अमिरातीचे राष्ट्राध्यक्ष, महामहिम शेख खलिफा बिन झायेद यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
13 MAY 2022 7:48PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 मे 2022
संयुक्त अरब अमिरातीचे राष्ट्राध्यक्ष ,महामहिम शेख खलिफा बिन झायेद यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे. ते एक महान राजकारणी आणि दूरदर्शी नेते होते ज्यांच्या नेतृत्वाखाली भारत-यूएई संबंध समृद्ध झाले असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"महामहिम शेख खलिफा बिन झायेद यांच्या निधनाबाबत समजल्या नंतर अत्यंत दुःख झाले.ते एक महान राजकारणी आणि दूरदर्शी नेते होते त्यांच्या नेतृत्वाखाली भारत-संयुक्त अरब अमिराती संबंध समृद्ध झाले. संयुक्त अरब अमिरातीच्या नागरिकांप्रति भारतीय जनतेच्या मनापासून संवेदना आहेत. त्यांच्या आत्म्याला शांती लाभो."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of UAE President, HH Sheikh Khalifa bin Zayed
13 MAY 2022 6:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of United Arab Emirates President, HH Sheikh Khalifa bin Zayed and said that he was a great statesman and visionary leader under whom India-UAE relations prospered.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I am deeply saddened to know about the passing away of HH Sheikh Khalifa bin Zayed. He was a great statesman and visionary leader under whom India-UAE relations prospered. The heartfelt condolences of the people of India are with the people of UAE. May his soul rest in peace."