ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆర్ఒకె అధ్యక్షుని కి పదవి స్వీకారం సందర్భం లో అభినందనల ను మరియు శుభాకాంక్షల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
10 MAY 2022 12:22PM by PIB Hyderabad
కొరియా గణతంత్రం (ఆర్ఒకె) అధ్యక్షుని గా శ్రీ యూన్ సుక్-యోల్ ఈ రోజు న పదవీబాధ్యతల ను స్వీకరించిన సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను మరియు శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘కొరియా గణతంత్రం (ఆర్ఒకె) అధ్యక్షుడు శ్రీ యూన్ సుక్-యోల్ @sukyeol__yoon కు ఈ రోజు న ఆయన పదవీకాలాన్ని మొదలుపెడుతున్న సందర్భం లో నేను నా యొక్క హృదయపూర్వక అభినందనల ను మరియు శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేస్తున్నాను. ఆయన ను త్వరలోనే కలుసుకోవాలని మరియు భారతదేశం, కొరియా గణతంత్రం ల సంబంధాల ను మరింత గా బలపరచడం కోసం, ఇంకా ఆ సంబంధాల ను సమృద్ధం చేయడం కోసం కలసి పని చేయాలని నేను ఉత్సాహం తో ఉన్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM extends greetings and good wishes to ROK President on assuming office
10 MAY 2022 12:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings and good wishes to the ROK President, H. E. Yoon Suk-yeol on assuming office as President today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I extend my heartfelt greetings and good wishes to ROK President @sukyeol__yoon as he commences his term in office today. I look forward to meeting him soon and working together to further strengthen and enrich the India-ROK ties."