पंतप्रधान कार्यालय
दक्षिण कोरिया प्रजासत्ताकच्या (आरओके) अध्यक्षांना पदभार स्विकारल्याबद्दल पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
10 MAY 2022 2:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 10 मे 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दक्षिण कोरिया प्रजासत्ताक चे (आरओके) अध्यक्ष महामहिम यून सूक-येओल यांना आज पदभार स्विकारल्याबद्दल शुभेच्छा दिल्या.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"मी दक्षिण कोरिया प्रजासत्ताक चे (आरओके) अध्यक्ष @sukyeol__yoon यांना आज कार्यकाळ सुरू करत असताना मनःपूर्वक शुभेच्छा देतो. मी त्यांना लवकरच भेटण्यास तसेच भारत- दक्षिण कोरिया प्रजासत्ताक संबंध अधिक दृढ आणि समृद्ध करण्यासाठी एकत्र काम करण्यास उत्सुक आहे."

Prime Minister's Office
PM extends greetings and good wishes to ROK President on assuming office
10 MAY 2022 12:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings and good wishes to the ROK President, H. E. Yoon Suk-yeol on assuming office as President today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I extend my heartfelt greetings and good wishes to ROK President @sukyeol__yoon as he commences his term in office today. I look forward to meeting him soon and working together to further strengthen and enrich the India-ROK ties."