પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ROK પ્રમુખને હોદ્દો ગ્રહણ કરવા પર શુભેચ્છાઓ અને શુભકામના પાઠવી
10 MAY 2022 12:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે રાષ્ટ્રપતિ તરીકેનો કાર્યભાર સંભાળવા પર આરઓકેના રાષ્ટ્રપતિ એચ.ઈ. યુન સુક-યોલને તેમની શુભેચ્છાઓ અને શુભકામના પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"હું ROKના પ્રમુખ @sukyeol__yoonને આજે તેઓ તેમનો કાર્યકાળ શરૂ કરી રહ્યા છે ત્યારે તેઓને મારી હૃદયપૂર્વકની શુભેચ્છાઓ અને શુભકામનાઓ પાઠવું છું. હું તેમને ટૂંક સમયમાં મળવા અને ભારત-ROK સંબંધોને વધુ મજબૂત અને સમૃદ્ધ બનાવવા માટે સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું."

Prime Minister's Office
PM extends greetings and good wishes to ROK President on assuming office
10 MAY 2022 12:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings and good wishes to the ROK President, H. E. Yoon Suk-yeol on assuming office as President today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I extend my heartfelt greetings and good wishes to ROK President @sukyeol__yoon as he commences his term in office today. I look forward to meeting him soon and working together to further strengthen and enrich the India-ROK ties."