Prime Minister's Office
PM greets people on Eid-ul-Fitr
02 MAY 2022 9:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the auspicious occasion of Eid-ul-Fitr.
The Prime Minister tweeted :
"Best wishes on Eid-ul-Fitr. May this auspicious occasion enhance the spirit of togetherness and brotherhood in our society. May everyone be blessed with good health and prosperity."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈద్-ఉల్-ఫితర్ సందర్భంగా ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలియజేసిన - ప్రధానమంత్రి
02 MAY 2022 9:25PM by PIB Hyderabad
ఈద్-ఉల్-ఫితర్ శుభ సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ట్వీట్ చేస్తూ,
"ఈద్-ఉల్-ఫితర్ శుభాకాంక్షలు. ఈ శుభ సందర్భం మన సమాజంలో ఐక్యత, సోదర భావాన్ని పెంపొందించాలని కోరుకుందాం. ప్రతి ఒక్కరూ మంచి ఆరోగ్యం, శ్రేయస్సుతో ఆశీర్వదించబడాలి.”, అని ఆకాంక్షించారు.