પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઈમેન્યુઅલ મેક્રોનને ફ્રાન્સના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ફરીથી ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
25 APR 2022 11:34AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઈમેન્યુઅલ મેક્રોનને ફ્રાન્સના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ફરીથી ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"મારા મિત્ર @EmmanuelMacronને ફ્રાન્સના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ફરીથી ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન! હું ભારત-ફ્રાન્સ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ ગાઢ બનાવવા માટે સાથે મળીને કામ કરવાનું ચાલુ રાખવા માટે આતુર છું."

Prime Minister's Office
PM congratulates Emmanuel Macron on being re-elected as the President of France
25 APR 2022 11:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Emmanuel Macron on being re-elected as the President of France.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to my friend @EmmanuelMacron on being re-elected as the President of France! I look forward to continue working together to deepen the India-France Strategic Partnership."