பிரதமர் அலுவலகம்
பிரான்ஸ் அதிபராக மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள இமானுவேல் மேக்ரனுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
25 APR 2022 11:34AM by PIB Chennai
பிரான்ஸ் அதிபராக திரு இமானுவேல் மேக்ரன் மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டிருப்பதையொட்டி பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் ;
“பிரான்ஸ் அதிபராக மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள எனது அருமை நண்பர் இமானுவேல் மேக்ரனுக்கு வாழ்த்துக்கள் !
இந்தியா- பிரான்ஸ் நீடித்த நட்புறவை மேலும் விரிவுபடுத்த தங்களுடன் இணைந்து பாடுபடுவதை ஆவலுடன் எதிர்நோக்கியிருக்கிறேன்” என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Emmanuel Macron on being re-elected as the President of France
25 APR 2022 11:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Emmanuel Macron on being re-elected as the President of France.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to my friend @EmmanuelMacron on being re-elected as the President of France! I look forward to continue working together to deepen the India-France Strategic Partnership."