पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी गुजरातमधील जिल्हा पंचायत सदस्यांची भेट घेतली
15 APR 2022 10:16PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज गुजरातमधील जिल्हा पंचायत सदस्यांची भेट घेतली. गावांमधील पायाभूत सुविधांमध्ये सुधारणा करणे व जीवनाची गुणवत्ता वाढवणे या विषयांवरील त्यांच्या मतांची पंतप्रधानांनी प्रशंसा केली.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे,
“ गुजरातमधील जिल्हा पंचायत सदस्यांशी उत्तम भेट झाली, गावांमधील पायाभूत सुविधांमध्ये सुधारणा करणे व जीवनाची गुणवत्ता वाढवणे या विषयांवरील त्यांची मते खूपच विचारप्रवर्तक होती.”

Prime Minister's Office
PM meets district Panchayat Members from Gujarat
15 APR 2022 10:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today met district Panchayat Members from Gujarat. He appreciated their views on ways to improve the quality of life and infrastructure in the villages.
The Prime Minister tweeted :
"Had a wonderful meeting with district Panchayat Members from Gujarat. They had insightful views on ways to improve the quality of life and infrastructure in the villages."