പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഗുജറാത്തിൽ നിന്നുള്ള ജില്ലാ പഞ്ചായത്ത് അംഗങ്ങളുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
15 APR 2022 10:16PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഗുജറാത്തിൽ നിന്നുള്ള ജില്ലാ പഞ്ചായത്ത് അംഗങ്ങളുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. ഗ്രാമങ്ങളിലെ ജീവിത നിലവാരവും അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങളും മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള വഴികളെക്കുറിച്ചുള്ള അവരുടെ കാഴ്ചപ്പാടുകളെ അദ്ദേഹം അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ഗുജറാത്തിൽ നിന്നുള്ള ജില്ലാ പഞ്ചായത്ത് അംഗങ്ങളുമായി ഒരു അത്ഭുതകരമായ മീറ്റിംഗ് നടത്തി. ഗ്രാമങ്ങളിലെ ജീവിത നിലവാരവും അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങളും മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള മാർഗങ്ങളെക്കുറിച്ച് അവർക്ക് ഉൾക്കാഴ്ചയുള്ള കാഴ്ചപ്പാടുകൾ ഉണ്ടായിരുന്നു."

Prime Minister's Office
PM meets district Panchayat Members from Gujarat
15 APR 2022 10:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today met district Panchayat Members from Gujarat. He appreciated their views on ways to improve the quality of life and infrastructure in the villages.
The Prime Minister tweeted :
"Had a wonderful meeting with district Panchayat Members from Gujarat. They had insightful views on ways to improve the quality of life and infrastructure in the villages."