ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గుజరాత్ జిల్లా పంచాయతీ సభ్యులతో ప్రధానమంత్రి సమావేశం
15 APR 2022 10:16PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఇవాళ గుజరాత్‌లోని జిల్లా పంచాయతీ సభ్యులతో సమావేశమయ్యారు. గ్రామాల్లో జీవన ప్రమాణాలు, మౌలిక సదుపాయాలను మెరుగుపరిచే మార్గాలపై వారి అభిప్రాయాలను ఈ సందర్భంగా ఆయన అభినందించారు.
ఈ మేరకు ట్విట్టర్ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
గుజరాత్‌లోని జిల్లా పంచాయతీ సభ్యులతో సమావేశం అద్భుతంగా జరిగింది. గ్రామాలలో జీవన నాణ్యత, మౌలిక సదుపాయాలను మెరుగుపరిచే మార్గాలపై వారు అంతర్ దృష్టితో కూడిన అభిప్రాయాలు వెల్లడించారు." అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM meets district Panchayat Members from Gujarat
15 APR 2022 10:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today met district Panchayat Members from Gujarat. He appreciated their views on ways to improve the quality of life and infrastructure in the villages.
The Prime Minister tweeted :
"Had a wonderful meeting with district Panchayat Members from Gujarat. They had insightful views on ways to improve the quality of life and infrastructure in the villages."