पंतप्रधान कार्यालय
पाकिस्तानचे पंतप्रधान म्हणून निवडून आल्याबद्दल म. म. मिलन मुहम्मद शेहबाझ शरीफ यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन.
11 APR 2022 11:11PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पाकिस्तानचे पंतप्रधान म्हणून निवडून आल्याबद्दल म. म. मिलन मुहम्मद शेहबाझ शरीफ यांचे अभिनंदन केले आहे . शांतता , स्थैर्य व दहशतमुक्त क्षेत्र ही भारताची अपेक्षा असून तसे झाल्यास दोन्ही देशांना आपल्या विकासावर लक्ष केंद्रित करता येईल असे मोदी यांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे,
“पाकिस्तानचे पंतप्रधान म्हणून निवडून आल्याबद्दल म. म. मिलन मुहम्मद शेहबाझ शरीफ यांचे अभिनंदन. शांतता , स्थैर्य व दहशतमुक्त क्षेत्र ही भारताची अपेक्षा असून तसे झाल्यास दोन्ही देशांना आपल्या विकासावर लक्ष केंद्रित करता येईल , तसेच आपल्या नागरिकांचे कल्याण व प्रगती सुनिश्चित करता येईल.”

Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Mian Muhammad Shehbaz Sharif on his election as the Prime Minister of Pakistan
11 APR 2022 11:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated to H. E. Mian Muhammad Shehbaz Sharif on his election as the Prime Minister of Pakistan. Shri Modi has said that India desires peace and stability in a region free of terror so that both countries can focus on its development challenges.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to H. E. Mian Muhammad Shehbaz Sharif on his election as the Prime Minister of Pakistan. India desires peace and stability in a region free of terror, so that we can focus on our development challenges and ensure the well-being and prosperity of our people."