પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહામહિમ મિયાં મુહમ્મદ શહબાઝ શરીફને પાકિસ્તાનના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
11 APR 2022 11:11PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહામહિમ મિયાં મુહમ્મદ શહબાઝ શરીફને પાકિસ્તાનના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું છે કે ભારત આતંકવાદ મુક્ત પ્રદેશમાં શાંતિ અને સ્થિરતા ઈચ્છે છે જેથી બંને દેશો તેના વિકાસના પડકારો પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કરી શકે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"મહામહિમ મિયાં મુહમ્મદ શહબાઝ શરીફને પાકિસ્તાનના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન. ભારત આતંકવાદ મુક્ત પ્રદેશમાં શાંતિ અને સ્થિરતા ઈચ્છે છે, જેથી અમે અમારા વિકાસના પડકારો પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કરી શકીએ અને અમારા લોકોની સુખાકારી અને સમૃદ્ધિ સુનિશ્ચિત કરી શકીએ. "

Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Mian Muhammad Shehbaz Sharif on his election as the Prime Minister of Pakistan
11 APR 2022 11:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated to H. E. Mian Muhammad Shehbaz Sharif on his election as the Prime Minister of Pakistan. Shri Modi has said that India desires peace and stability in a region free of terror so that both countries can focus on its development challenges.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to H. E. Mian Muhammad Shehbaz Sharif on his election as the Prime Minister of Pakistan. India desires peace and stability in a region free of terror, so that we can focus on our development challenges and ensure the well-being and prosperity of our people."