पंतप्रधान कार्यालय
आसाममधील बिस्वनाथ जिल्ह्यात रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
17 APR 2022 12:48PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आसाममधील बिस्वनाथ जिल्ह्यात रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे. तसेच जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी यासाठी प्रार्थना केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले आहे;
"आसामच्या बिस्वनाथ जिल्ह्यात रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीमुळे मला तीव्र दु:ख झाले आहे. या अपघातात मृत्यू झाकलेल्या व्यक्तींच्या कुटुंबियांप्रति मी संवेदना व्यक्त करतो. जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी, यासाठी प्रार्थना करत आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a road accident in Biswanath district of Assam.
17 APR 2022 12:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a road accident in Biswanath district of Assam. He also prayed for quick recovery of the injured.
The Prime Minister Office tweeted;
"I am saddened by the loss of lives due to a road accident in Biswanath district of Assam. Condolences to the families of those who lost their lives. I pray that the injured recover at the earliest: PM @narendramodi"