ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆంధ్రప్రదేశ్‌లోని ఏలూరులోగల రసాయన కర్మాగారం దుర్ఘటనలో ప్రాణనష్టంపై ప్రధానమంత్రి సంతాపం
14 APR 2022 1:08PM by PIB Hyderabad
ఆంధ్రప్రదేశ్‌లోని ఏలూరులోగల రసాయన కర్మాగారంలో ప్రమాదంతో ప్రాణనష్టం వాటిల్లడంపై ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ సంతాపం ప్రకటించారు. ఈ దుర్ఘటనలో గాయపడిన వారందరూ త్వరగా కోలుకోవాలని ఆయన ప్రార్థించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో-
“ఆంధ్రప్రదేశ్‌లోని ఏలూరులోగల రసాయన కర్మాగారంలో ప్రమాదం వల్ల కొందరు ప్రాణాలు కోల్పోవడం నన్నెంతో బాధించింది. ఈ దుర్ఘటనలో మరణించినవారి కుటుంబాలకు నా ప్రగాఢ సానుభూతి తెలుపుతూ గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని ప్రార్థిస్తున్నాను” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a mishap at a chemical unit in Eluru, Andhra Pradesh
14 APR 2022 1:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a mishap at a chemical unit in Eluru, Andhra Pradesh. He also prayed for quick recovery of the injured.
The Prime Minister Office tweeted;
"Pained by the loss of lives due to a mishap at a chemical unit in Eluru, Andhra Pradesh. Condolences to the bereaved families. May the injured recover quickly: PM @narendramodi"