Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a mishap at a chemical unit in Eluru, Andhra Pradesh
14 APR 2022 1:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a mishap at a chemical unit in Eluru, Andhra Pradesh. He also prayed for quick recovery of the injured.
The Prime Minister Office tweeted;
"Pained by the loss of lives due to a mishap at a chemical unit in Eluru, Andhra Pradesh. Condolences to the bereaved families. May the injured recover quickly: PM @narendramodi"

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆந்திரப்பிரதேசத்தின் ஏலூருவில் உள்ள ரசாயணத் தொழிற்சாலை விபத்தில் உயிரிழந்தோருக்கு பிரதமர் இரங்கல்
14 APR 2022 1:08PM by PIB Chennai
ஆந்திரப்பிரதேசத்தின் ஏலூருவில் உள்ள ரசாயணத் தொழிற்சாலையில் நிகழ்ந்த விபத்தில், உயிரிழப்பு ஏற்பட்டதை அறிந்து குறித்து மிகுந்த துயரம் அடைந்ததாக பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்;
“ஆந்திரப்பிரதேசத்தின் ஏலூருவில் உள்ள ரசாயணத் தொழிற்சாலையில் நிகழ்ந்த விபத்தில், உயிரிழப்பு ஏற்பட்டதை அறிந்து மிகுந்த வேதனை அடைந்தேன். உயிரிழந்தோரின் குடும்பங்களுக்கு ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடையட்டும்“ என்றும் தெரிவித்துள்ளார்.