പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അംബേദ്കർ ജയന്തിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
14 APR 2022 9:06AM by PIB Thiruvananthpuram
ഡോ. ബാബാസാഹേബ് അംബേദ്കറുടെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു. ഡൽഹിയിൽ ഡോ. ബാബാസാഹേബ് അംബേദ്കറിന് പ്രധാനമന്ത്രി പുഷ്പാർച്ചനയും നടത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഡോ. ബാബാസാഹേബ് അംബേദ്കറിന് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ ആദരാഞ്ജലികൾ. ഇന്ത്യയുടെ പുരോഗതിക്ക് അദ്ദേഹം മായാത്ത സംഭാവനകൾ നൽകിയിട്ടുണ്ട്. നമ്മുടെ രാഷ്ട്രത്തിന് വേണ്ടിയുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ സ്വപ്നങ്ങൾ സാക്ഷാത്കരിക്കാനുള്ള നമ്മുടെ പ്രതിബദ്ധത ആവർത്തിക്കാനുള്ള ദിവസമാണിത്."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Dr. Babasaheb Ambedkar on his Jayanti
14 APR 2022 9:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Dr. Babasaheb Ambedkar on his Jayanti. The Prime Minister also paid floral tributes to Dr. Babasaheb Ambedkar in Delhi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to Dr. Babasaheb Ambedkar on his Jayanti. He has made indelible contributions to India’s progress. This is a day to reiterate our commitment to fulfil his dreams for our nation."