பிரதமர் அலுவலகம்
டாக்டர் பாபாசாகேப் அம்பேத்கர் பிறந்தநாளில் அவருக்கு மரியாதை செலுத்திய பிரதமர்
14 APR 2022 9:06AM by PIB Chennai
டாக்டர். பாபாசாகேப் அம்பேத்கரின் பிறந்தநாளையொட்டி, பிரதமர் திரு.நரேந்திரமோடி, அவருக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் ;
“டாக்டர். பாபாசாகேப் அம்பேத்கர் பிறந்தநாளில் அவருக்கு மரியாதை செலுத்துகிறேன். இந்தியாவின் முன்னேற்றத்திற்கு அவர் ஆற்றிய பங்களிப்பு அழிக்க முடியாதது. நம் நாட்டிற்காக அவர் கண்ட கணவுகளை நிறைவேற்ற, இந்நாளில் உறுதியேற்போம்“ என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Dr. Babasaheb Ambedkar on his Jayanti
14 APR 2022 9:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Dr. Babasaheb Ambedkar on his Jayanti. The Prime Minister also paid floral tributes to Dr. Babasaheb Ambedkar in Delhi.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to Dr. Babasaheb Ambedkar on his Jayanti. He has made indelible contributions to India’s progress. This is a day to reiterate our commitment to fulfil his dreams for our nation."