पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान आणि इंटेलचे सीईओ पॅट गेल्सिंगर यांची झाली भेट
06 APR 2022 11:00PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आणि इंटेलचे मुख्य कार्यकारी अधिकारी पॅट गेल्सिंगर यांची आज भेट झाली. यावेळी तंत्रज्ञान, संशोधन आणि नवोपक्रमाशी संबंधित विषयांवर चर्चा झाली. पॅट गेल्सिंगर यांच्या भारताप्रती असलेल्या सकारात्मक दृष्टिकोनाचे पंतप्रधानांनी कौतुक केले.
इंटेल सीईओच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले;
@PGelsinger तुम्हाला भेटून आनंद झाला! तंत्रज्ञान, संशोधन आणि नवोपक्रम या विषयांवर उत्कृष्ट चर्चा झाली. भारताप्रती तुमच्या सकारात्मक दृष्टिकोनाची मी प्रशंसा करतो.”

Prime Minister's Office
PM meets Intel CEO, Pat Gelsinger
06 APR 2022 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met with Intel CEO, Pat Gelsinger and had discussions on subjects relating to tech, research and innovation. He also praised the Pat Gelsinger's optimism towards India.
In a response of tweet of Intel CEO, the Prime Minister said;
Glad to have met you @PGelsinger! We had excellent discussions on subjects relating to tech, research and innovation. I admire your optimism towards India."