பிரதமர் அலுவலகம்
நேதாஜி சுபாஷ் சந்திரபோசின் சிற்பத்தைப் பிரதமர் பெற்றுக்கொண்டார்
05 APR 2022 2:40PM by PIB Chennai
நேதாஜி சுபாஷ் சந்திரபோசின் சிற்பத்தை சிற்பக் கலைஞர் அருண் யோகிராஜிடமிருந்து பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று பெற்றுக்கொண்டார்.
பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
“@yogiraj_arun -ஐ இன்று சந்தித்ததில் மகிழ்ச்சி அடைகிறேன். நேதாஜி சுபாஷ் சந்திரபோசின் சிறப்புமிக்க இந்த சிற்பத்தை எனக்கு அளித்தமைக்காக நன்றி நவில்கிறேன்”

Prime Minister's Office
PM receives sculpture of Netaji ji Subhas Chandra Bose
05 APR 2022 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today received a sculpture of Netaji Subhas Chandra Bose from the artist Arun Yogiraj
The Prime Minister tweeted
“Glad to have met @yogiraj_arun today. Grateful to him for sharing this exceptional sculpture of Netaji Bose.”