Prime Minister's Office
PM receives sculpture of Netaji ji Subhas Chandra Bose
05 APR 2022 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today received a sculpture of Netaji Subhas Chandra Bose from the artist Arun Yogiraj
The Prime Minister tweeted
“Glad to have met @yogiraj_arun today. Grateful to him for sharing this exceptional sculpture of Netaji Bose.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నేతాజీ సుభాష్ చంద్ర బోస్ ప్రతిమ ను స్వీకరించిన ప్రధాన మంత్రి
05 APR 2022 2:40PM by PIB Hyderabad
నేతాజీ సుభాష్ చంద్ర బోస్ గారి ప్రతిమ ను ఒకదానిని కళాకారుడు శ్రీ అరుణ్ యోగిరాజ్ వద్ద నుంచి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న అందుకొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ట్వీట్ లో -
‘‘ఈ రోజు న @yogiraj_arun ను కలుసుకొన్నందుకు సంతోషం వేసింది. నేతాజీ బోస్ యొక్క ఈ అరుదైన ప్రతిమ ను అందించినందుకు ఆయన కు ఎంతో కృతజ్ఞుడి ని.’’ అని పేర్కొన్నారు.