पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इस्रायलचे पंतप्रधान नफ्ताली बेनेट यांच्याशी दूरध्वनीवरून साधला संवाद
04 APR 2022 7:22PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 एप्रिल 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज इस्रायलचे पंतप्रधान नफ्ताली बेनेट यांच्याशी दूरध्वनीवरून संवाद साधला.
बेनेट यांना कोविड-19 चे निदान झाले असून त्यांच्या तब्येतीत लवकर आराम पडावा यासाठी पंतप्रधानांनी त्यांना शुभेच्छा दिल्या. इस्रायलमध्ये नुकत्याच झालेल्या दहशतवादी हल्ल्यांमध्ये झालेल्या जीवितहानीबद्दलही त्यांनी शोक व्यक्त केला.
युक्रेनमधील परिस्थितीसह अलीकडील भू-राजकीय घडामोडींवर उभय नेत्यांनी सविस्तर चर्चा केली. त्यांनी सध्या सुरू असलेल्या द्विपक्षीय सहकार्य उपक्रमांचाही आढावा घेतला.
पंतप्रधानांनी, बेनेट यांचे नजीकच्या काळात भारत भेटीदरम्यान स्वागत करण्यासाठी उत्सुकता व्यक्त केली.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi speaks on telephone with His Excellency Naftali Bennett, Prime Minister of Israel
04 APR 2022 6:37PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi spoke on telephone today with His Excellency Naftali Bennett, Prime Minister of Israel.
Prime Minister conveyed his best wishes to H.E. Bennett for early recovery after his COVID-19 diagnosis. He also expressed his condolences for the loss of lives in the recent terrorist attacks in Israel.
The leaders had a detailed discussion on recent geo-political developments, including the situation in Ukraine. They also reviewed ongoing bilateral cooperation initiatives.
Prime Minister conveyed his eagerness to welcome H.E. Bennett in India at an early date.