ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈ రోజు న జరిగిన పద్మ పురస్కారాల ప్రదాన కార్యక్రమం తాలూకు కొన్ని దృశ్యాలను శేర్ చేసిన ప్రధాన మంత్రి
28 MAR 2022 10:26PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న జరిగిన పద్మ పురస్కారాల ప్రదాన కార్యక్రమం దృశ్యాలు కొన్నిటిని శేర్ చేశారు. జీవనాని కి సంబంధించిన వివిధ రంగాల లోని విశిష్ట వ్యక్తుల కు పురస్కారాల నుఆ కార్యక్రమం లో ప్రదానం చేయడం జరిగింది.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో –
‘‘జీవనానికి సంబంధించినటువంటి వివిధ రంగాల లోని విశిష్ట వ్యక్తుల ను పద్మ పురస్కారాల ను అందజేసేందుకు ఈ రోజు న నిర్వహించిన ఒక కార్యక్రమం తాలూకు కొన్ని దృశ్యాలు కొన్ని ఇవిగో..’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM shares glimpses from today's Padma Awards ceremony
28 MAR 2022 10:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared some glimpses from today's Padma Awards ceremony in which distinguished people from different walks of life were conferred with the awards.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Glimpses from today’s ceremony in which Padma Awards were conferred on distinguished people from different walks of life."