पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी आजच्या पद्म पुरस्कार सोहळ्यातील क्षणचित्रे केली सामायिक
28 MAR 2022 10:26PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान, नरेंद्र मोदी यांनी आजच्या पद्म पुरस्कार सोहळ्यातील काही क्षणचित्रे सामायिक केली आहेत. या सोहळ्यात विविध क्षेत्रातील मान्यवरांना पुरस्कार प्रदान करण्यात आले.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"विविध क्षेत्रातील मान्यवर व्यक्तींना पद्म पुरस्कार प्रदान करण्यात आलेल्या आजच्या सोहळ्यातील काही क्षणचित्रे."

Prime Minister's Office
PM shares glimpses from today's Padma Awards ceremony
28 MAR 2022 10:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared some glimpses from today's Padma Awards ceremony in which distinguished people from different walks of life were conferred with the awards.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Glimpses from today’s ceremony in which Padma Awards were conferred on distinguished people from different walks of life."