Prime Minister's Office
PM appreciates Government e Marketplace (GeM) for achieving order value of Rs 1 Lakh Crore in a single year
24 MAR 2022 9:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated Government e Marketplace (GeM) for achieving annual procurement of Rs. 1 lakh crore in Financial Year 2021-22. He has also said that GeM platform is especially empowering MSMEs, with 57% of order value coming from MSME sector.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Happy to know that @GeM_India has achieved order value of Rs 1 Lakh Crore in a single year! This is a significant increase from previous years. The GeM platform is especially empowering MSMEs, with 57% of order value coming from MSME sector."

पंतप्रधान कार्यालय
सरकारी ई बाजार (जीईएम) मंचाने एका वर्षात 1 लाख कोटी रुपयांच्या ऑर्डर्स मिळविल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
24 MAR 2022 9:25AM by PIB Mumbai
जीईएम या सरकारी बाजार मंचाने 2021-22 या आर्थिक वर्षात 1 लाख कोटी रुपयांच्या ऑर्डर्स मिळविल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी या उपक्रमाची प्रशंसा केली आहे. यापैकी 57% किंमतीच्या ऑर्डर्स एमएसएमई क्षेत्रातील उत्पादनांसाठी आल्यामुळे हा जीईएम मंच एमएसएमई उद्योगांचे विशेषत्वाने सशक्तीकरण करत आहे, असे पंतप्रधान म्हणाले.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“@GeM_India या सरकारी बाजार मंचाने 2021-22 या आर्थिक वर्षात 1 लाख कोटी रुपयांच्या ऑर्डर्स मिळविल्याचे समजल्यानंतर मला प्रचंड आनंद झाला आहे. गेल्या वर्षीच्या तुलनेत ही अत्यंत भरीव वाढ झाली आहे. जीईएम मंच एमएसएमई उद्योगांचे विशेषत्वाने सशक्तीकरण करत आहे, कारण या एका वर्षातील ऑर्डर्सपैकी 57% किमतीच्या ऑर्डर्स एमएसएमई क्षेत्रातील उत्पादनांसाठी आल्या आहेत.