ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸಿಖ್ ಹೊಸ ವರ್ಷಕ್ಕೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
14 MAR 2022 12:02PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸಿಖ್ ಹೊಸ ವರ್ಷ ಆರಂಭದ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ “ಸಿಖ್ ಹೊಸ ವರ್ಷ ಆರಂಭಕ್ಕೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ವಾಹೆಗುರು ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ದಿಯನ್ನು ನೀಡಲಿ. ಗುರು ಸಾಹೇಬರ ಬೋಧನೆಗಳು ತಮ್ಮ ಪ್ರಕಾಶಮಾನದಿಂದ ಇಡೀ ಜಗತ್ತನ್ನು ಬೆಳಗಿಸಲಿ” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM greets people on Sikh New Year
14 MAR 2022 12:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people at the start of the Sikh New Year.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings at the start of the Sikh New Year. May Waheguru bless everyone with good health and prosperity. May the teachings of the Guru Sahibs keep illuminating the world with their brightness."