പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി സിഖ് പുതുവത്സരത്തിൽ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു
14 MAR 2022 12:02PM by PIB Thiruvananthpuram
സിഖ് പുതുവർഷത്തിന്റെ തുടക്കത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
സിഖ് പുതുവത്സരാശംസകൾ. എല്ലാവർക്കും നല്ല ആരോഗ്യവും ഐശ്വര്യവും നൽകി വാഹേഗുരു അനുഗ്രഹിക്കട്ടെ. ഗുരു സാഹിബുമാരുടെ അനുശാസനങ്ങൾ അവയുടെ പ്രകാശത്താൽ ലോകത്തെ പ്രകാശിഭിതമാക്കികൊണ്ടേയിരിക്കട്ടെ ."

Prime Minister's Office
PM greets people on Sikh New Year
14 MAR 2022 12:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people at the start of the Sikh New Year.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings at the start of the Sikh New Year. May Waheguru bless everyone with good health and prosperity. May the teachings of the Guru Sahibs keep illuminating the world with their brightness."