Prime Minister's Office
PM greets people on Sikh New Year
14 MAR 2022 12:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people at the start of the Sikh New Year.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings at the start of the Sikh New Year. May Waheguru bless everyone with good health and prosperity. May the teachings of the Guru Sahibs keep illuminating the world with their brightness."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సిక్కు నూతన సంవత్సరం సందర్భం లో ప్రజల కు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
14 MAR 2022 12:02PM by PIB Hyderabad
సిక్కు నూతన సంవత్సరం ప్రారంభం సందర్భం లో ప్రజల కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘సిక్కు నూతన సంవత్సరం మొదలవుతున్న వేళ లో ఇవే శుభాకాంక్షలు. అందరి కి వాహెగురు ఆశీస్సుల ఫలితం గా మంచి ఆరోగ్యం మరియు సమృద్ధి ప్రాప్తించు గాక. గురు సాహిబ్ లు వారి బోధన ల తాలూకు తేజస్సు తో ప్రపంచానికి వెలుగులను పంచుతూ ఉందురు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.