Prime Minister's Office
PM greets people on Sikh New Year
14 MAR 2022 12:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people at the start of the Sikh New Year.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings at the start of the Sikh New Year. May Waheguru bless everyone with good health and prosperity. May the teachings of the Guru Sahibs keep illuminating the world with their brightness."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शीख बांधवांना नववर्षाच्या शुभारंभानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
14 MAR 2022 12:02PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शीख समुदायातील लोकांना नववर्षाच्या शुभारंभानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"शीख नववर्षाच्या शुभारंभाच्या सर्वांना शुभेच्छा! वाहेगुरु सर्वांना उत्तम आरोग्य आणि समृद्धी देवो. गुरु साहिबांची शिकवण त्यांच्या तेजाने जगाला प्रकाशित करत राहो."