ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కోవిడ్-19 బారి నుండి త్వరగా కోలుకోండంటూ శ్రీ బరాక్ ఒబామా కుశుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
14 MAR 2022 9:14AM by PIB Hyderabad
యుఎస్ పూర్వ అధ్యక్షుడు శ్రీ బరాక్ ఒబామా కోవిడ్-19 బారి నుండి త్వరగా కోలుకోవాలి అంటూ ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆయన కు తన శుభాకాంక్షల ను తెలియజేశారు.
యుఎస్ పూర్వ అధ్యక్షుడు శ్రీ బరాక్ ఒబామా చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానం గా తను కూడా ఒక ట్వీట్ లో –
‘‘@BarackObama కోవిడ్-19 బారి నుండి త్వరగా కోలుకోవాలని, అలాగే మీ కుటుంబం మంచి ఆరోగ్యం తో మరి క్షేమంగా ఉండాలని కోరుకుంటూ మీకు ఇవే నా శుభాకాంక్షలు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Barack Obama for quick recovery from Covid-19
14 MAR 2022 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to former US President, Barack Obama for his quick recovery from Covid-19.
In response to a tweet by former US President, Barack Obama, the Prime Minister said;
"My best wishes @BarackObama for your quick recovery from COVID-19, and for your family's good health and wellbeing."