Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Barack Obama for quick recovery from Covid-19
14 MAR 2022 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to former US President, Barack Obama for his quick recovery from Covid-19.
In response to a tweet by former US President, Barack Obama, the Prime Minister said;
"My best wishes @BarackObama for your quick recovery from COVID-19, and for your family's good health and wellbeing."

பிரதமர் அலுவலகம்
கொவிட்-19-லிருந்து பாரக் ஒபாமா விரைந்து குணமடைய பிரதமர் நல்வாழ்த்துக்களை தெரிவித்துள்ளார்
14 MAR 2022 9:14AM by PIB Chennai
கொவிட்-19-லிருந்து அமெரிக்க முன்னாள் அதிபர் பாரக் ஒபாமா விரைந்து குணமடைய பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி தமது நல்வாழ்த்துக்களை தெரிவித்துள்ளார்.
அமெரிக்க முன்னாள் அதிபர் பாரக் ஒபாமாவின் டுவிட்டருக்கு பதிலளித்துப் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“கொவிட்-19-லிருந்து @BarackObama நீங்கள் விரைந்து குணமடையவும் உங்கள் குடும்பத்தின் ஆரோக்கியம் மற்றும் நலனுக்காகவும் எனது நல்வாழ்த்துக்கள்.”