Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Barack Obama for quick recovery from Covid-19
14 MAR 2022 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to former US President, Barack Obama for his quick recovery from Covid-19.
In response to a tweet by former US President, Barack Obama, the Prime Minister said;
"My best wishes @BarackObama for your quick recovery from COVID-19, and for your family's good health and wellbeing."

पंतप्रधान कार्यालय
कोविड- 19 मधून बराक ओबामा लवकर बरे व्हावे यासाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या सदिच्छा
14 MAR 2022 9:14AM by PIB Mumbai
अमेरिकेचे माजी राष्टाध्यक्ष बराक ओबामा यांची प्रकृती कोविड-19 मधून लवकर सुधारावी अशी सदिच्छा पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केली आहे.
अमेरिकेच्या माजी राष्ट्राध्यक्षांच्या ट्वीटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी म्हटले आहे, @बराक ओबामा यांना कोविड -19 मधून लवकर बरे होण्यासाठी माझ्या सदिच्छा.आपल्या कुटुंबियांचे उत्तम आरोग्य आणि निरामयतेसाठी माझ्या सदिच्छा.’