പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോവിഡ് -19 ൽ നിന്ന് വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കാൻ ബരാക് ഒബാമയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
14 MAR 2022 9:14AM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ യുഎസ് പ്രസിഡന്റ് ബരാക് ഒബാമ കോവിഡ്-19ൽ നിന്ന് വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കുന്നതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
മുൻ അമേരിക്കൻ പ്രസിഡന്റ് ബരാക് ഒബാമയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"കോവിഡ്-19-ൽ നിന്ന് താങ്കൾ വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കുന്നതിനും തങ്ങളുടെ കുടുംബത്തിന്റെ നല്ല ആരോഗ്യത്തിനും ക്ഷേമത്തിനും ബരാക് ഒബാമയ്ക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ."

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Barack Obama for quick recovery from Covid-19
14 MAR 2022 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to former US President, Barack Obama for his quick recovery from Covid-19.
In response to a tweet by former US President, Barack Obama, the Prime Minister said;
"My best wishes @BarackObama for your quick recovery from COVID-19, and for your family's good health and wellbeing."