आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची अद्ययावत माहिती
07 MAR 2022 9:17AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 178.90 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 54,118 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.13% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.68% आहे
गेल्या 24 तासात 9,620 रुग्ण बरे, त्यामुळे बरे झालेल्या रुग्णांची एकूण संख्या वाढून 4,23,98,095
गेल्या 24 तासात 4,362 नवे रुग्ण आढळले
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.71%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.73%)
आतापर्यंत एकूण 77.34 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात 6,12,926 चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 MAR 2022 9:17AM by PIB Delhi
178.90 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 54,118
Active cases stand at 0.13%
Recovery Rate currently at 98.68%
9,620 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,23,98,095
4,362 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.71%)
Weekly Positivity Rate (0.73%)
77.34 cr Total Tests conducted so far; 6,12,926 tests conducted in the last 24 hours