Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 MAR 2022 9:17AM by PIB Delhi
178.90 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 54,118
Active cases stand at 0.13%
Recovery Rate currently at 98.68%
9,620 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,23,98,095
4,362 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.71%)
Weekly Positivity Rate (0.73%)
77.34 cr Total Tests conducted so far; 6,12,926 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
07 MAR 2022 9:17AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 178.90 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 54,118 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.13% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.68% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 9,620 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,23,98,095 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 4,362 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.71% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.73% છે
કુલ 77.34 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 6,12,926 ટેસ્ટ કરાયા