Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 MAR 2022 9:17AM by PIB Delhi
178.90 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 54,118
Active cases stand at 0.13%
Recovery Rate currently at 98.68%
9,620 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,23,98,095
4,362 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.71%)
Weekly Positivity Rate (0.73%)
77.34 cr Total Tests conducted so far; 6,12,926 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
07 MAR 2022 9:17AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 178.90 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 54,118
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.13%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.68%
గత 24 గంటల్లో 9,620 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,23,98,095 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 4,362 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.71%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.73%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 6,12,926 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 77.34 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.