Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 MAR 2022 9:17AM by PIB Delhi
178.90 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 54,118
Active cases stand at 0.13%
Recovery Rate currently at 98.68%
9,620 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,23,98,095
4,362 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.71%)
Weekly Positivity Rate (0.73%)
77.34 cr Total Tests conducted so far; 6,12,926 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
07 MAR 2022 9:17AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 178.90 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 54,118 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.13 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.68 %
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 9,620 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,23,98,095 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 4,362 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.71%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.73%)
ആകെ നടത്തിയത് 77.34 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 6,12,926 പരിശോധനകള്‍.