ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
04 MAR 2022 9:08AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 178.29 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 69,897
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.16%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.64%
గత 24 గంటల్లో 13,450 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,23,67,070 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 6,396 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.69%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.90%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 9,23,351 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 77.09 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 MAR 2022 9:08AM by PIB Delhi
178.29 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 69,897
Active cases stand at 0.16%
Recovery Rate currently at 98.64%
13,450 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,23,67,070
6,396 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.69%)
Weekly Positivity Rate (0.90%)
77.09 cr Total Tests conducted so far; 9,23,351 tests conducted in the last 24 hours