आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
04 MAR 2022 9:08AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 178.29 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 69,897 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.16% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.64% आहे.
गेल्या 24 तासात 13,450 रुग्ण बरे, त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णसंख्या वाढून 44,23,67,070
वर
गेल्या 24 तासात 6,396 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.69%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.90%)
आतापर्यंत एकूण 77.09 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 9,23,351 चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 MAR 2022 9:08AM by PIB Delhi
178.29 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 69,897
Active cases stand at 0.16%
Recovery Rate currently at 98.64%
13,450 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,23,67,070
6,396 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.69%)
Weekly Positivity Rate (0.90%)
77.09 cr Total Tests conducted so far; 9,23,351 tests conducted in the last 24 hours