Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 MAR 2022 9:08AM by PIB Delhi
178.29 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 69,897
Active cases stand at 0.16%
Recovery Rate currently at 98.64%
13,450 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,23,67,070
6,396 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.69%)
Weekly Positivity Rate (0.90%)
77.09 cr Total Tests conducted so far; 9,23,351 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
04 MAR 2022 9:08AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 178.29 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 69,897 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.16% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.64% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 13,450 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,23,67,070 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 6,396 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.69% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.90% છે
કુલ 77.09 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 9,23,351 ટેસ્ટ કરાયા