Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
04 MAR 2022 9:08AM by PIB Delhi
178.29 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 69,897
Active cases stand at 0.16%
Recovery Rate currently at 98.64%
13,450 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,23,67,070
6,396 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.69%)
Weekly Positivity Rate (0.90%)
77.09 cr Total Tests conducted so far; 9,23,351 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
04 MAR 2022 9:08AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 178.29 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 69,897 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.16%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 13,450 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,23,67,070 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.64%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 6,396 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.69%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.90%
ആകെ നടത്തിയത് 77.09 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 9,23,351 പരിശോധനകൾ