రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
క్యాష్ వ్యాన్‌లకు సంబంధించి నోటిఫికేషన్ విడుదల‌
27 FEB 2022 10:33AM by PIB Hyderabad
కేంద్ర రోడ్డు రవాణా మరియు రహదారుల మంత్రిత్వ శాఖ ఫిబ్రవరి 23, 2022న ఒక నోటిఫికేషన్‌ను విడుదల చేసింది, ఈ నోటిఫికేష‌న్ ప్ర‌కారం సంబంధిత బీఐఎస్‌ స్పెసిఫికేషన్‌ల మేరకు ఎప్పటికప్పుడు సవరించిన ఆటోమోటివ్ ఇండస్ట్రీ స్టాండర్డ్-163:2020లో పేర్కొన్న కనీస అవసరాలకు క్యాష్ వ్యాన్‌లు కట్టుబడి ఉండాలి. బ్యూరో ఆఫ్ ఇండియన్ స్టాండర్డ్స్ యాక్ట్, 2016(11 ఆఫ్ 2016) కింద నోటిఫై చేయబడింది. ఇది క్యాష్ వ్యాన్‌ల తయారీ, వాహ‌న ర‌కం అప్రూవల్ టెస్టింగ్, స్పెషల్ పర్పస్ వెహికల్స్‌గా వాహ‌నాల‌ నమోదు చేయడాన్ని సులభతరం చేస్తుంది.
వివరాలను చూడటానికి ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి

Ministry of Road Transport & Highways
Notification issued for Cash vans
27 FEB 2022 10:33AM by PIB Delhi
The Ministry of Road Transport and Highways has issued a notification on 23rd February, 2022, whereby Cash Vans shall comply with the minimum requirements as stated in Automotive Industry Standard-163:2020, as amended from time to time, till the corresponding BIS specifications are notified under the Bureau of Indian Standards Act, 2016(11 of 2016).
This will facilitate manufacture, type approval testing and registration of Cash Vans as special purpose vehicles.
click here to see the details