ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మాస్కో ‘ఉషు స్టార్స్‌ చాంపియన్‌ షిప్‌’లో స్వర్ణ పతక విజేత సాదియా తారిఖ్‌కు ప్రధానమంత్రి అభినందన
26 FEB 2022 9:02PM by PIB Hyderabad
మాస్కోలో నిర్వహిస్తున్న ‘ఉషు స్టార్స్‌ చాంపియన్‌ షిప్‌’ పోటీల్లో భారత క్రీడాకారిణి సాదియా తారిఖ్‌ స్వర్ణ పతకం సాధించడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆమెను అభినందించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో-
“మాస్కో ‘ఉషు స్టార్స్‌ చాంపియన్‌ షిప్’లో స్వర్ణ పతకం కైవసం చేసుకున్న సాదియా తారిఖ్‌కు అభినందనలు. ఆమె సాధించిన ఈ విజయం వర్ధమాన క్రీడాకారులకు స్ఫూర్తిదాయకం. భవిష్యత్తులోనూ మరిన్ని విజయాలు సొంతం చేసుకోవాలని ఆకాంక్షిస్తూ ఆమెకు నా శుభాశీస్సులు తెలియజేస్తున్నాను” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Sadia Tariq on winning Gold medal at Moscow Wushu Stars Championship
26 FEB 2022 9:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sadia Tariq on winning the Gold medal at the Moscow Wushu Stars Championship.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Sadia Tariq on winning the Gold medal at the Moscow Wushu Stars Championship. Her success will inspire many budding athletes. Wishing her the very best for her future endeavours."