પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
PMએ મોસ્કો વુશુ સ્ટાર્સ ચેમ્પિયનશિપમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ સાદિયા તારિકને અભિનંદન આપ્યા
26 FEB 2022 9:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મોસ્કો વુશુ સ્ટાર્સ ચેમ્પિયનશિપમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ સાદિયા તારિકને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"મોસ્કો વુશુ સ્ટાર્સ ચેમ્પિયનશિપમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ સાદિયા તારિકને અભિનંદન. તેણીની સફળતા ઘણા ઉભરતા રમતવીરોને પ્રેરણા આપશે. તેણીના ભવિષ્યના પ્રયત્નો માટે તેણીને ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sadia Tariq on winning Gold medal at Moscow Wushu Stars Championship
26 FEB 2022 9:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sadia Tariq on winning the Gold medal at the Moscow Wushu Stars Championship.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Sadia Tariq on winning the Gold medal at the Moscow Wushu Stars Championship. Her success will inspire many budding athletes. Wishing her the very best for her future endeavours."