पंतप्रधान कार्यालय
मॉस्को येथील वुशू स्टार्स अजिंक्यपद स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी सादिया तारिकचे केले अभिनंदन
26 FEB 2022 9:02PM by PIB Mumbai
मॉस्को येथील वुशू स्टार्स अजिंक्यपद स्पर्धेत सुवर्णपदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सादिया तारिकचे अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले; “मॉस्को वुशु स्टार्स अजिंक्यपद स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल सादिया तारिकचे अभिनंदन.तिचे यश अनेक होतकरू खेळाडूंना प्रेरणा देईल. तिच्या भविष्यातील कामगिरीसाठी तिला खूप खूप शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sadia Tariq on winning Gold medal at Moscow Wushu Stars Championship
26 FEB 2022 9:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sadia Tariq on winning the Gold medal at the Moscow Wushu Stars Championship.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Sadia Tariq on winning the Gold medal at the Moscow Wushu Stars Championship. Her success will inspire many budding athletes. Wishing her the very best for her future endeavours."