பிரதமர் அலுவலகம்
மாஸ்கோ வுஷூ ஸ்டார்ஸ் சாம்பியன் போட்டியில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற சடியா தாரிக்குக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
26 FEB 2022 9:02PM by PIB Chennai
மாஸ்கோ வுஷூ ஸ்டார்ஸ் சாம்பியன் போட்டியில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற சடியா தாரிக்குக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
டுவிட்டர் பதிவில் அவர் கூறியிருப்பதாவது;
‘’மாஸ்கோ வுஷூ ஸ்டார்ஸ் சாம்பியன் போட்டியில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற சடியா தாரிக்குக்கு வாழ்த்துக்கள். அவரது வெற்றி வளரும் தடகள வீர்ர்களுக்கு உந்துசக்தியாக அமையும். அவரது வருங்கால முயற்சிகள் வெற்றியடைய வாழ்த்துக்கள்.’’

Prime Minister's Office
PM congratulates Sadia Tariq on winning Gold medal at Moscow Wushu Stars Championship
26 FEB 2022 9:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sadia Tariq on winning the Gold medal at the Moscow Wushu Stars Championship.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Sadia Tariq on winning the Gold medal at the Moscow Wushu Stars Championship. Her success will inspire many budding athletes. Wishing her the very best for her future endeavours."