പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മോസ്‌കോ വുഷു സ്റ്റാർസ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ സാദിയ താരിഖിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 FEB 2022 9:02PM by PIB Thiruvananthpuram
മോസ്‌കോ വുഷു സ്റ്റാർസ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ സാദിയ താരിഖിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"മോസ്‌കോ വുഷു സ്റ്റാർസ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ സാദിയ താരിക്കിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവരുടെ വിജയം വളർന്നുവരുന്ന നിരവധി കായികതാരങ്ങൾക്ക് പ്രചോദനമാകും. അവരുടെ ഭാവി ശ്രമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേരുന്നു."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sadia Tariq on winning Gold medal at Moscow Wushu Stars Championship
26 FEB 2022 9:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sadia Tariq on winning the Gold medal at the Moscow Wushu Stars Championship.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Sadia Tariq on winning the Gold medal at the Moscow Wushu Stars Championship. Her success will inspire many budding athletes. Wishing her the very best for her future endeavours."