പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എലിസബത്ത് രാജ്ഞി കൊവിഡിൽ നിന്ന് വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസിച്ചു
20 FEB 2022 11:15PM by PIB Thiruvananthpuram
എലിസബത്ത് രാജ്ഞി കൊവിഡിൽ നിന്ന് വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസിക്കുകയും അവരുടെ നല്ല ആരോഗ്യത്തിനായി പ്രാർത്ഥിക്കുകയും ചെയ്തു.
ബ്രിട്ടന്റെ പ്രധാനമന്ത്രി എച്ച്.ഇ.ബോറിസ് ജോൺസന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"എലിസബത്ത് രാജ്ഞി വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ, അവരുടെ നല്ല ആരോഗ്യത്തിനായി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM wishes Her Majesty Queen Elizabeth a speedy recovery from Covid
20 FEB 2022 11:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his wishes to Her Majesty Queen Elizabeth a speedy recovery from Covid and prayed for her good health.
In response to a tweet by the Prime Minister of the United Kingdom, H. E. Boris Johnson, the Prime Minister said;
"I wish Her Majesty Queen Elizabeth a speedy recovery and pray for her good health."