ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಸಚಿವಾಲಯ
"ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಅತ್ಯಂತ ಅವಲಂಬಿತ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ವಲಯ" ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಾಗಿ ಕೋಲ್ ಇಂಡಿಯಾ ಲಿಮಿಟೆಡ್‌ ಅನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಪ್ರಲ್ಹಾದ್ ಜೋಶಿ ಮತ್ತು ಶ್ರೀ ರಾವ್ ಸಾಹೇಬ್ ಪಾಟೀಲ್ ದಾನ್ವೆ
20 FEB 2022 5:03PM by PIB Bengaluru
"ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಅತ್ಯಂತ ಅವಲಂಬಿತ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ವಲಯ" ಪ್ರಶಸ್ತಿಯನ್ನು ಪಡೆದಿರುವುದಕ್ಕಾಗಿ ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಸಚಿವಾಲಯದ ಅಡಿಯ ʻಕೋಲ್ ಇಂಡಿಯಾ ಲಿಮಿಟೆಡ್ʼಗೆ(ಸಿಐಎಲ್) ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು, ಗಣಿ ಮತ್ತು ಸಂಸದೀಯ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಪ್ರಲ್ಹಾದ್ ಜೋಶಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಜೋಶಿ ಅವರು, ಈ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯು ಇಂಧನ ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಜಾಗತಿಕ ನಾಯಕನಾಗಲು ಸಿಐಎಲ್ ಮಾಡಿದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಮತ್ತಷ್ಟು ಉತ್ತೇಜನ ನೀಡಲಿದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು, ಗಣಿ ಮತ್ತು ರೈಲ್ವೆ ಖಾತೆ ಸಹಾಯಕ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ರಾವ್ ಸಾಹೇಬ್ ಪಾಟೀಲ್ ದಾನ್ವೆ ಅವರು ಅಪೇಕ್ಷಿತ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯನ್ನು ಪಡೆದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಸಿಐಎಲ್‌ಗೆ ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು.
ಕೋಲ್ಕೊತಾದ ʻಅಸೋಸಿಯೇಟೆಡ್ ಚೇಂಬರ್ಸ್ ಆಫ್ ಕಾಮರ್ಸ್ & ಇಂಡಸ್ಟ್ರಿʼ ಸಂಘಟನೆಯು "ಎನರ್ಜಿ ಮೀಟ್ & ಎಕ್ಸಲೆನ್ಸ್
ಅವಾರ್ಡ್ಸ್ ಫಂಕ್ಷನ್" ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಸಿಐಎಲ್‌ಗೆ ಈ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯನ್ನು ನೀಡಿ ಗೌರವಿಸಿತು.

Ministry of Coal
Ministers Shri Pralhad Joshi and Shri Raosaheb Patil Danve Compliment Coal India Ltd for “Most Dependable Public Sector in India” Award
20 FEB 2022 5:03PM by PIB Delhi
Union Minister of Coal, Mines and Parliamentary Affairs Shri Pralhad Joshi complimented Coal India Ltd (CIL) under the Ministry of Coal, for getting the “Most Dependable Public Sector in India “ award. In a tweet, Minister Shri Joshi expressed happiness and said that the award will provide further fillip to the efforts of CIL to become the global leader in the energy sector. Minister of state for Coal, Mines and Railways Shri Raosaheb Patil Danve also complimented CIL for bagging the coveted award.
The Award was conferred on CIL by the Associated Chambers of Commerce & Industry, Kolkatta in “Energy Meet &Excellence Awards function.