Ministry of Coal
Ministers Shri Pralhad Joshi and Shri Raosaheb Patil Danve Compliment Coal India Ltd for “Most Dependable Public Sector in India” Award
20 FEB 2022 5:03PM by PIB Delhi
Union Minister of Coal, Mines and Parliamentary Affairs Shri Pralhad Joshi complimented Coal India Ltd (CIL) under the Ministry of Coal, for getting the “Most Dependable Public Sector in India “ award. In a tweet, Minister Shri Joshi expressed happiness and said that the award will provide further fillip to the efforts of CIL to become the global leader in the energy sector. Minister of state for Coal, Mines and Railways Shri Raosaheb Patil Danve also complimented CIL for bagging the coveted award.
The Award was conferred on CIL by the Associated Chambers of Commerce & Industry, Kolkatta in “Energy Meet &Excellence Awards function.

ਕੋਲਾ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪ੍ਰਹਲਾਦ ਜੋਸ਼ੀ ਅਤੇ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਓਸਾਹੇਬ ਪਾਟਿਲ ਦਾਨਵੇ ਨੇ "ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਧ ਭਰੋਸੇਮੰਦ ਜਨਤਕ ਖੇਤਰ" ਕੰਪਨੀ ਦਾ ਪੁਰਸਕਾਰ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ਲਈ ਕੋਲ ਇੰਡੀਆ ਲਿਮਿਟਿਡ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
20 FEB 2022 5:03PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਕੋਲਾ, ਖਾਣਾਂ ਅਤੇ ਸੰਸਦੀ ਮਾਮਲੇ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪ੍ਰਹਲਾਦ ਜੋਸ਼ੀ ਨੇ ਕੋਲਾ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਤਹਿਤ ਕੋਲ ਇੰਡੀਆ ਲਿਮਿਟਿਡ (ਸੀਆਈਐੱਲ) ਦੀ "ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਧ ਭਰੋਸੇਮੰਦ ਜਨਤਕ ਖੇਤਰ" ਦੀ ਕੰਪਨੀ ਦਾ ਪੁਰਸਕਾਰ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ਲਈ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ। ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਜੋਸ਼ੀ ਨੇ ਖੁਸ਼ੀ ਜ਼ਾਹਰ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਇਹ ਪੁਰਸਕਾਰ ਊਰਜਾ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਵਿਸ਼ਵ ਨੇਤਾ ਬਣਨ ਲਈ ਸੀਆਈਐੱਲ ਦੇ ਯਤਨਾਂ ਨੂੰ ਹੋਰ ਹੁਲਾਰਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰੇਗਾ। ਕੋਲਾ, ਖਾਣਾਂ ਅਤੇ ਰੇਲਵੇ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਓਸਾਹੇਬ ਪਾਟਿਲ ਦਾਨਵੇ ਨੇ ਵੀ ਇਹ ਸਨਮਾਨ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ਲਈ ਸੀਆਈਐੱਲ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ।
ਇਹ ਅਵਾਰਡ ਐਸੋਸੀਏਟਿਡ ਚੈਂਬਰਸ ਆਵ੍ ਕਮਰਸ ਐਂਡ ਇੰਡਸਟ੍ਰੀ, ਕੋਲਕਾਤਾ ਦੁਆਰਾ “ਐਨਰਜੀ ਮੀਟਰ ਐਂਡ ਐਕਸੀਲੈਂਸ ਅਵਾਰਡ ਫੰਕਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਸੀਆਈਐੱਲ ਨੂੰ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ।