Ministry of Coal
Ministers Shri Pralhad Joshi and Shri Raosaheb Patil Danve Compliment Coal India Ltd for “Most Dependable Public Sector in India” Award
20 FEB 2022 5:03PM by PIB Delhi
Union Minister of Coal, Mines and Parliamentary Affairs Shri Pralhad Joshi complimented Coal India Ltd (CIL) under the Ministry of Coal, for getting the “Most Dependable Public Sector in India “ award. In a tweet, Minister Shri Joshi expressed happiness and said that the award will provide further fillip to the efforts of CIL to become the global leader in the energy sector. Minister of state for Coal, Mines and Railways Shri Raosaheb Patil Danve also complimented CIL for bagging the coveted award.
The Award was conferred on CIL by the Associated Chambers of Commerce & Industry, Kolkatta in “Energy Meet &Excellence Awards function.

బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ
భార‌త‌దేశంలో అత్యంత ఆధార‌ప‌డ‌ద‌గిన ప్ర‌భుత్వ రంగ సంస్థ అవార్డును పొందినందుకు కోల్ ఇండియా లిమిటెడ్‌ను అభినందించిన మంత్రులు శ్రీ ప్ర‌హ్లాద్ జోషి, శ్రీ రావ్ సాహెబ్ పాటిల్ దాన్వే
20 FEB 2022 5:03PM by PIB Hyderabad
భార‌త‌దేశంలో అత్యంత ఆధార‌ప‌డద‌గిన ప్ర‌భుత్వ రంగ సంస్థ అవార్డును పొందినందుకు బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ ప‌రిధిలోని కోల్ ఇండియా లిమిటెడ్ (సిఐఎల్‌)ను కేంద్ర బొగ్గు, గ‌నులు, పార్ల‌మెంట‌రీ వ్య‌వ‌హారాల మంత్రి శ్రీ ప్ర‌హ్లాద్‌ జోషి అభినందించారు. ఈ సంద‌ర్భంగా ట్వీట్ చేస్తూ మంత్రి శ్రీ జోషీ సంతోషాన్ని వ్య‌క్తం చేస్తూ, ఇంధ‌న రంగంలో అగ్ర‌గామిగా అవ‌త‌రించేందుకు సిఐఎల్ చేస్తున్న కృషికి ఈ అవార్డు మ‌రింత ప్రేర‌ణ‌ను, ప్రోత్సాహాన్ని ఇస్తుంద‌ని పేర్కొన్నారు. ప్ర‌తిష్ఠాత్మ‌క అవార్డును సాధించినందుకు సిఐఎల్‌ను బొగ్గు, గ‌నులు, రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ స‌హాయ‌మంత్రి శ్రీ రావ్ సాహెబ్ కూడా అభినంద‌న‌లు తెలిపారు.
ఎన‌ర్జీ మీట్‌& ఎక్స‌లెన్స్ అవార్డుల కార్య‌క్ర‌మంలో కోల్‌కొతాకు చెందిన అసోసియేటెడ్ చాంబ‌ర్స్ ఆఫ్ కామ‌ర్స్ & ఇండ‌స్ట్రీ సిఐఎల్‌కు ఈ అవార్డును అందించింది.