ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
175.03 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 36.28 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.21%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 22,270
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 2,53,739
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 2.50%
19 FEB 2022 9:38AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 36.28 లక్షలకు పైగా ( 36,28,578 ) డోసులతో కలిపి, 175.03 కోట్ల ( 1,75,03,86,834 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,98,09,200 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,04,00,492
రెండో డోసు
99,49,833
ముందు జాగ్రత్త డోసు
40,22,962
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,07,428
రెండో డోసు
1,74,11,477
ముందు జాగ్రత్త డోసు
57,83,690
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
5,34,31,024
రెండో డోసు
2,06,81,828
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
55,00,31,980
రెండో డోసు
43,42,94,627
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,19,86,306
రెండో డోసు
17,80,23,333
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,61,61,897
రెండో డోసు
11,09,06,468
ముందు జాగ్రత్త డోసు
88,93,489
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
1,87,00,141
మొత్తం డోసులు
1,75,03,86,834
గత 24 గంటల్లో 60,298 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,20,37,536 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 98.21 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 22,270 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 2,53,739. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 0.59 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 12,35,471 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 75.81 కోట్లకు పైగా ( 75,81,27,480 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 2.50 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.80 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 175.03 Cr
More than 36.28 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.21%
22,270 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 2,53,739
Weekly Positivity Rate is presently at 2.50%
19 FEB 2022 9:38AM by PIB Delhi
With the administration of more than 36.28 lakh Doses (36,28,578) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 175.03 Cr (1,75,03,86,834) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,98,09,200sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,00,492
2nd Dose
99,49,833
Precaution Dose
40,22,962
FLWs
1st Dose
1,84,07,428
2nd Dose
1,74,11,477
Precaution Dose
57,83,690
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,34,31,024
2nd Dose
2,06,81,828
Age Group 18-44 years
1st Dose
55,00,31,980
2nd Dose
43,42,94,627
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,19,86,306
2nd Dose
17,80,23,333
Over 60 years
1st Dose
12,61,61,897
2nd Dose
11,09,06,468
Precaution Dose
88,93,489
Precaution Dose
1,87,00,141
Total
1,75,03,86,834
60,298 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,20,37,536.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.21%.
22,270 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 2,53,739. Active cases constitute 0.59% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 12,35,471 tests being conducted. India has so far conducted over 75.81 Cr (75,81,27,480) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 2.50% and the Daily Positivity rate is reported to be 1.80%.