Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 175.03 Cr
More than 36.28 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.21%
22,270 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 2,53,739
Weekly Positivity Rate is presently at 2.50%
19 FEB 2022 9:38AM by PIB Delhi
With the administration of more than 36.28 lakh Doses (36,28,578) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 175.03 Cr (1,75,03,86,834) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,98,09,200sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,00,492
2nd Dose
99,49,833
Precaution Dose
40,22,962
FLWs
1st Dose
1,84,07,428
2nd Dose
1,74,11,477
Precaution Dose
57,83,690
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,34,31,024
2nd Dose
2,06,81,828
Age Group 18-44 years
1st Dose
55,00,31,980
2nd Dose
43,42,94,627
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,19,86,306
2nd Dose
17,80,23,333
Over 60 years
1st Dose
12,61,61,897
2nd Dose
11,09,06,468
Precaution Dose
88,93,489
Precaution Dose
1,87,00,141
Total
1,75,03,86,834
60,298 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,20,37,536.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.21%.
22,270 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 2,53,739. Active cases constitute 0.59% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 12,35,471 tests being conducted. India has so far conducted over 75.81 Cr (75,81,27,480) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 2.50% and the Daily Positivity rate is reported to be 1.80%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 175.03 കോടി കവിഞ്ഞു
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ വിതരണം ചെയ്തത് 36.28 ലക്ഷത്തിലധികം ഡോസ് വാക്‌സിനുകള്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 98.21%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 22,270 പേര്‍ക്ക്
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 2,53,739
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 2.50%
19 FEB 2022 9:38AM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നല്‍കിയ 36.28 ലക്ഷത്തിലധികം (36,28,578) ഡോസുള്‍പ്പെടെ, ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 175.03 കോടി (1,75,03,86,834) പിന്നിട്ടു. 1,98,09,200 സെഷനുകളിലൂടെയാണ് ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചത്.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്‌സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,04,00,492
രണ്ടാം ഡോസ് 99,49,833
കരുതല്‍ ഡോസ് 40,22,962
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,84,07,428
രണ്ടാം ഡോസ് 1,74,11,477
കരുതല്‍ ഡോസ് 57,83,690
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 5,34,31,024
രണ്ടാം ഡോസ് 2,06,81,828
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 55,00,31,980
രണ്ടാം ഡോസ് 43,42,94,627
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 20,19,86,306
രണ്ടാം ഡോസ് 17,80,23,333
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 12,61,61,897
രണ്ടാം ഡോസ് 11,09,06,468
കരുതല്‍ ഡോസ് 88,93,489
കരുതല്‍ ഡോസ് 1,87,00,141
ആകെ 1,75,03,86,834
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 60,298 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 4,20,37,536ആയി.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.21% ആണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 22,270 പേര്‍ക്കാണ്.
നിലവില്‍ 2,53,739 പേരാണ് ചികിത്സയിലുള്ളത്. നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.59ശതമാനമാണ്.
രാജ്യത്തെ പരിശോധനാശേഷി തുടര്‍ച്ചയായി വര്‍ധിപ്പിക്കുകയാണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 12,35,471 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 75.81 കോടിയിലേറെ (75,81,27,480) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വര്‍ദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 2.50 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.80 ശതമാനമാണ്.